ยินดีต้อนรับสู่ ภูอิงฟ้า รีสอร์ท

รีสอร์ทธรรมชาติของขุนเขา อิงตำนาน ต้นธารป่าซับน้ำ น้ำแร่เย็นที่สมบูรณ์ที่สุด

เกี่ยวกับเรา

ภูอิงฟ้ารีสอร์ทเชียงใหม่ เป็น ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก ตั้งอยู่ที่อำเภอแม่ริม จังหวัดเชียงใหม่ โดยเดินทางจากตัวเมืองเชียงใหม่มายัง ภูอิงฟ้ารีสอร์ท นับได้ว่าง่าย รีสอร์ทอยู่บนถนนสายท่องเที่ยวที่มีผู้คนนิยมใช้สายหนึ่งเลยทีเดียว เส้นทางนี้มีแหล่งท่องเที่ยวมากมาย อาทิเช่น พระตำหนักดาราภิรมย์ สวนพฤกษศาสตร์ โครงการหลวงหนองหอย ฟาร์มงู น้ำตกแม่สา ฟาร์มกล้วยไม้ บ้านชาวเขา ศูนย์ฝึกลิง ฯลฯ ที่เป็นแหล่งท่องเที่ยวทางธรรมชาติที่นักท่องเที่ยวส่วนมากที่รักธรรมชาติต้องมาเยือน และที่ขาดไม่ได้คือต้องหาที่พักที่มีสไตล์อิงธรรมชาติในการพักผ่อน...แบบภูอิงฟ้ารีสอร์ท

ภูอิงฟ้ารีสอร์ทเชียงใหม่ เป็นรีสอร์ทสไตล์ คันทรีโฮม ที่พักเชียงใหม่ราคาถูก ที่มีบ้านหลากหลายบรรยากาศให้ผู้ที่มาเยือนได้สัมผัสและเลือกสร้างบรรยากาศ หลีกหนีความจำเจแบบเดิมๆ ลัีกษณะที่พัก อาทิ บ้านชมน้ำ,บ้านลมพลิ้ว,บ้านชมดอย และยังมีแบบบ้านอื่นๆ อีกมากมายให้ท่านได้เลือกสรร แต่ละบ้านก็จะมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว บ้านแต่ละหลังใน ภูอิงฟ้ารีสอร์ท มีน้ำแร่ธรรมชาติไว้บริการให้ท่านได้อาบน้ำในยามเมื่อยล้า พร้อมยังมีห้องอาหารไว้บริการอาหารสุดแสนอร่อยตามตำรับภูอิงฟ้าเมนูอาหารประจำถิ่นที่ท่านไม่เคยได้ลิ้มลองจากที่ไหนมาก่อน ให้ท่านได้อิ่มอร่อย และท่านยังจะได้เพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติ สามารถมองเห็น ดอยม่อนร่อง (Rock Town) ซึ่งเป็นภูเขาตำนานล้านนาในอดีตให้ท่านได้เห็นอย่างชัดเจน ที่ภูอิงฟ้ารีสอร์ท ท่านจะได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่หน้าระเบียงบ้าน ลิ้มรสบรรยากาศแปลกใหม่ของชีวิต ชื่นชมกับธรรมชาติ ในวันพักผ่อน เละสัมผัสหมอกที่จะมาเยือนถึงหน้าบ้านในฤดูหนาว และยังสามารถจัดปาร์ตี้เล็กๆหรือดินเนอร์ใต้แสงเทียนในสนามหน้าบ้านหรือระเบียงบ้านส่วนตัว เพื่อเป็นความทรงจำกับคนพิเศษ

มีบ้านพัก แบบส่วนตัว แบบหลังเดี่ยว (villa) และแบบเรือนโรงแรม มีทั้งห้องพักเดี่ยวและห้องพักคู่ รองรับได้กว่า 50 ท่าน สนามและลานจัดกิจกรรมกลางแจ้งบนพื้นที่กว่า 10 ไร่ ลานกลางเต้นท์ ท่ามกลางวิวทิวทัศน์สวยงามบริการได้กว่า 50 หลัง มีบ้านพัก แบบหมู่คณะ สำหรับกลุ่ม ประชุม สัมมนา แคมปิ้ง ปาร์ตี้ รองรับได้กว่า 300 ท่าน สามารถจัดปาร์ตี้ ริมระเบียงบ้าน สนามหน้าบ้านมีลานกิจกรรม ลานกีฬา ลานจัดเลี้ยง อาคารประชุมอิงฟ้า รองรับบริการได้ 350 ท่าน ห้องประชุมอิงฟ้า รองรับบริการได้ 100 ท่าน ห้องอาหารอิงฟ้า มีลานจัดเลี้ยง และห้องอาหาร รองรับบริการได้กว่า 400 ท่าน บริการ ด้วยเมนูอาหารประจำถิ่น อาหารไทย อาหารนานาชาติ กว่า 100 เมนู

Top